12 Products

Filters
Done
  • 272.000 

    Ba chỉ Bò Mỹ là phần sườn bò rút xương hoặc phần bụng bò. Có tên hay gọi là nạm bụng. Thường dùng để nhúng lẩu hoặc nướng tùy theo ý thích. Cứ nhắc đến nướng, lẩu, nhúng phở, xào…là lúc nào cũng phải có ba chỉ bò Mỹ.

  • Bạch tuộc Nhật nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, được sơ chế đóng túi hút chân không theo những quy trình được kiểm soát vệ sinh chặt chẽ.

  • 450.000 

    BẮP HOA BÒ MỸ là phần cơ thịt nhỏ ở bắp chân con bò, thịt bắp có mầu đỏ sẫm, có màng gân bao quanh, khi hầm nên thịt ngọt đậm và rất thơm. Thịt có lớp gân mỏng nên khi ăn khá giòn. Thịt bắp hoa là phần cơ vận động nhiều nhất của con bò nên thớ thịt nhỏ, săn, nhiều gân và rất nhiều giá trị dinh dưỡng.

  • 388.000 

    Lõi vai Bò Mỹ là phần lõi vai, có gân ở giữa, vân mỡ nhiều, thịt khá mềm và giòn. Có thể dùng làm steak, nướng, và nhúng lẩu. Tùy vào từng sở thích của mỗi người mà có thể dùng loại thịt bò Mỹ này để chế biến ra các món ăn ngon.

  • 759.000 

    Điểm đặc trưng của bò Hokubee là sự xen kẽ hoàn hảo giữa lớp thịt và lớp mỡ trên miếng thịt bò tạo nên những hình vân cẩm thạch rất là đẹp mắt.

  • 690.000 

    Thăn lưng bò Mỹ là phần thịt nằm ở lưng bò, Thăn lưng bò luôn được đánh giá là phần thịt ngon nhất trên cơ thể con bò. Phần thịt này cực kỳ thích hợp để chế biến thành món thịt Thăn lưng bò nướng lò.

  • 272.000 

    SƯỜN BÒ MỸ: là phần thịt được xẻ từ xương sườn của bò. Như thường lệ sườn non luôn là thức ăn tuyệt diệu cho món nướng, người ta ưa chuộng phần thịt này nhờ độ mềm, ngọt ngậy và hương vị đậm đà.

  • Thịt thăn ngoại Canada (Striploin) là phần thịt nổi tiếng nhất mỗi khi nhắc tới nguyên liệu cho món steak.

  • 735.000 

    Các kỹ sư công nghệ Nhật Bản đã kết hợp tinh chất nấm Shimeji và tinh chất từ xương, thịt, sữa bò Nhật (bò Kobe, Waguy) đưa vào khối thịt và cấp đông ngay sau đó, tạo nên sản phẩm thịt bò FUJI thượng hạng.

  • 706.000 

    Điểm đặc trưng của bò Hokubee là sự xen kẽ hoàn hảo giữa lớp thịt và lớp mỡ trên miếng thịt tạo lên những hình vân cẩm thạch rất đẹp mắt. Thịt mềm “tan chảy” khi thưởng thức mà không hề bị khô hay có mùi từ vân mỡ

  • 658.000 

    Thịt thăn ngoại bò Mỹ hay còn gọi là Striploin Beef theo cách gọi tiếng Anh là phần thịt thăn có viền mỡ ở bên ngoài. Nhiều người e ngại phần mỡ này tuy nhiên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi: viền mỡ của thăn ngoại giúp phần thăn mềm hơn và đặc biệt mỡ bò Mỹ không hề ngấy và nhiều cholesteron như thịt lợn. Thăn ngoại rất thích hợp làm Steak, nướng và đặc biệt cho những ai yêu thích mùi thơm ngậy đặc trưng của thịt bò Mỹ.

  • 870.000 

    Dẻ sườn Tomahawk bản chất chính là nạc lưng bò nhưng được đặc biệt cắt kèm với phần xương sườn xài ít nhất 5 inch.