Ba chỉ Bò Mỹ

272.000 

Ba chỉ Bò Mỹ là phần sườn bò rút xương hoặc phần bụng bò. Có tên hay gọi là nạm bụng. Thường dùng để nhúng lẩu hoặc nướng tùy theo ý thích. Cứ nhắc đến nướng, lẩu, nhúng phở, xào…là lúc nào cũng phải có ba chỉ bò Mỹ.

Danh mục:

Mô tả

Ba chỉ Bò Mỹ là phần sườn bò rút xương hoặc phần bụng bò. Có tên hay gọi là nạm bụng. Thường dùng để nhúng lẩu hoặc nướng tùy theo ý thích. Cứ nhắc đến nướng, lẩu, nhúng phở, xào…là lúc nào cũng phải có ba chỉ bò Mỹ.

Đặc điểm thịt ba chỉ bò Mỹ

Với đặc điểm nằm ở phần bụng, thịt ba chỉ bò có một dải mỡ trắng xen kẽ các thớ nạc mềm. Với Fohla Beef, ba chỉ được chọn lọc từ giống bò ngon nhất của Mỹ thương hiệu Kane, IBP, Swift, Demkota nổi tiếng cho chất lượng thịt ngon, tỉ lệ nạc, mỡ rất đều đặn, ngọt thơm và phù hợp với khẩu vị của mọi khách hàng.

Các món ăn ngon có thể chế biến từ thịt ba chỉ bò Mỹ nhập khẩu

Nếu một lần được thưởng thức món ba chỉ bò Mỹ nướng tại các nhà hàng nổi tiếng BBQ thì chắc chắn sẽ thật khó quên và hương vị bò khiến bạn nhớ mãi. Miếng ba chỉ bò Mỹ thái vừa, ướp sẵn sốt ướp bò nướng Bulgogi, nướng bếp than hoa, kẹp với rau sống, kim chi,…Chấm với tương đậu Ssamjang ngon hết ý.

Đặc biệt ba chỉ bò Mỹ ăn lẩu, miếng ba chỉ thái mỏng, tươi mềm, thơm phức, một lần thưởng thức cũng đủ để bạn nhớ mãi! Miếng thịt béo, ngậy thơm như tan trong miệng hòa quyện nước lẩu thái chua chua, cay cay đậm đà.

Ba chỉ Bò Mỹ

272.000