Rib-eye Bò Hokubee

759.000 

Điểm đặc trưng của bò Hokubee là sự xen kẽ hoàn hảo giữa lớp thịt và lớp mỡ trên miếng thịt bò tạo nên những hình vân cẩm thạch rất là đẹp mắt.

Danh mục:

Mô tả

Điểm đặc trưng của bò Hokubee là sự xen kẽ hoàn hảo giữa lớp thịt và lớp mỡ trên miếng thịt bò tạo nên những hình vân cẩm thạch rất là đẹp mắt. Thịt mềm “tan chảy” khi thưởng thức mà không hề bị khô hay có mùi hôi từ vân mỡ. Bò Hokubee được sử dụng theo công nghệ massage và quy trình nuôi, chăm sóc cực kỳ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chăm sóc bò Kobe tại Nhật.

Thăn bò Hokubee: Món ăn rất hợp để làm steak, nướng theo gia vị nhẹ nhàng để có thể tận hưởng trọn miếng “bò tan chảy” tuyệt đỉnh nhé bà con.

Rib-eye Bò Hokubee

759.000