Tomahawk Bò Mỹ

870.000 

Dẻ sườn Tomahawk bản chất chính là nạc lưng bò nhưng được đặc biệt cắt kèm với phần xương sườn xài ít nhất 5 inch.

Danh mục:

Mô tả

Dẻ sườn Tomahawk bản chất chính là nạc lưng bò nhưng được đặc biệt cắt kèm với phần xương sườn xài ít nhất 5 inch. Phần xương sườn dài này được cắt theo kiểu Pháp sự dụng kỹ thuật ẩm thực tương tự để tạo hình một phần sườn bò. Cắt kiểu Pháp ở đây nghĩa là phần xương được cắt sao cho nhìn giống như một cái tay cầm. Đây là phần thịt có độ mềm tự nhiên nhờ mức độ vân mỡ cao so với những phần thịt khác. Những vân mỡ này sẽ tan chảy ra khi được chế biến khiến cho phần thịt đậm đà mà vẫn giữ được vị ngọt nguyên bản từ thịt.

Tomahawk Bò Mỹ

870.000