Bắp Bò Úc Thịt Bò Đông Lạnh Giá Tốt Tại TP HCM

Bắp Bò Úc Thịt Bò Đông Lạnh Giá Tốt Tại TP HCM

Bắp bò Úc là phần cơ bắp lấy ra từ đùi của những con bò đang trong độ tuổi giết thịt. Do phần cơ bắp phải sử dụng liên tục nên nó cứng, và gân guốc nhưng khi chế biến thì lại rất ngon và đặc biệt. Loại thịt bò nhập khẩu này có thể chế biến đa dạng và hiện rất được ưa thích tại Việt Nam.

Thịt bắp bò Úc nhập khẩu

Thịt bắp bò Úc nhập khẩu chính hãng chất lượng

Cách rả đông các loại thịt bò đông lạnh

Bắp bò Úc nhập khẩu có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Bắp bò Úc nên chế biến món gì ngon?

Khi ăn thịt bò Úc TPHCM sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên và hương thơm đặc trưng, cảm giác sần sật, giòn giòn, dai dai, rất hợp khẩu vị của cánh mày râu. Bắp bò Úc thường được dùng để chế biến các món ăn như: lẩu bò, phở bò, bò kho, bò hầm, bò sốt vang, bò luộc, bò xào, bò nướng, bò hấp, bò ngâm dấm, bắp bò muối…rất ngon miệng.

Bắp bò Úc

Bắp bò Úc ngâm nước mắm cực kì hấp dẫn

Địa chỉ cung cấp thịt bò sạch tại TP HCM

Để có những miếng thịt ngon nhất, bạn nên đến các cơ sở bán thịt bò Úc uy tín như Fohla Beef TP HCM. Đặt hàng tại đây ngoài độ tươi ngon thì còn đảm bảo chất lượng sạch 100%, giao hàng tận nơi cho bạn. Ngại gì không mua ngay nào?

Bắp bò Úc

Bắp bò Úc thịt ngon chuẩn vị nhập khẩu

Xem thêm thịt bò Úc nhập khẩu

Thăn nội bò Úc – Tenderloin

Thăn ngoại bò Úc – Striploin

Nạc vai bò Úc – Blade

Đùi gọ bò Úc – A Knuckle

Sườn non bò Úc có xương – Short Rib

Đầu thăn ngoại bò Úc – Cube Roll

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *