Địa Chỉ Bán Thịt Bò Nhập Khẩu Chính Hãng Tại TP HCM

Địa Chỉ Bán Thịt Bò Nhập Khẩu Chính Hãng Tại TP HCM

Đông lạnh là một phương pháp bảo quản thịt bò tươi dài ngày giúp đảm bảo chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon của thịt như hương vị nguyên bản. Hơn nữa, thịt bò đông lạnh còn hạn chế được vi sinh vật xâm nhập hơn thịt tươi nếu được bảo quản đúng tiêu chuẩn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng những loại thịt bò nhập khẩu tươi ngon.

Tại sao thế giới lại ưa chuộng thịt bò nhập?

Hiện nay người tiêu dùng đã dần hình thành thói quen sử dụng các loại thực phẩm đông lạnh, đặc biệt là thịt bò Úc nhập khẩu, Mỹ rất được ưa chuộng. Thịt bò đông lạnh được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, kiểm duyệt nghiêm ngặt an toàn thực phẩm, quy trình sẻ thịt bảo quản được kiểm soát chặt chẽ,…

Thịt bò Úc

Thịt bò Úc thịt ngon chất lượng

 

Cách bảo quản và chế biến thịt bò đông lạnh

Khi mua thịt bò Mỹ nhập khẩu hoặc Úc đông lạnh về thì bạn nên bỏ đi bao bì cũ và thay bao bì mới cho sản phẩm. Trong quá trình đóng gói nên lưu ý loại bỏ càng nhiều khí bên trong càng tốt vì lượng khí này sẽ là môi trường tốt nhất cho vi khuẩn phát triển.

Không nên rã đông thực phẩm bằng nước nóng vì như vậy sẽ khiến phần bên ngoài bị chín trong khi bên trong vẫn còn đông lạnh.

Để thức ăn được tan đá trước khi nấu nướng thì nên đưa từ ngăn đông xuống ngăn mát  một thời gian đủ dài. Nếu đưa trực tiếp thực phẩm từ ngăn đông ra ngoài sẽ dễ làm vi khuẩn phát triển.

thịt bò nhập khẩu

Bảo quản thịt bò nhập khẩu tươi ngon đúng cách

Địa chỉ bán thịt bò nhập khẩu TP HCM

Có rất nhiều những địa chỉ uy tín về chất lượng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, cái tên Fohla Beef đang được nhắc đến khá nhiều là địa chỉ bán thịt bò nhập khẩu uy tín uy tín nhất tại TP HCM.

Thịt bò đông lạnh nhập khẩu

Thịt bò đông lạnh nhập khẩu chính hãng

Xem thêm thịt bò nhập khẩu

Thăn nội bò Úc – Tenderloin

Thăn ngoại bò Úc – Striploin

Nạc vai bò Úc – Blade

Đùi gọ bò Úc – A Knuckle

Sườn non bò Mỹ – Short Ribs

Lõi nạc vai bò Mỹ – Top Blade

Gầu bò Mỹ – Brisket

Thịt cổ bò Mỹ – Chuck Eye Roll

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *