Nguyên Liệu Làm Cho Món Lẩu Trở Nên Ngon Nhất

Nguyên Liệu Làm Cho Món Lẩu Trở Nên Ngon Nhất

Đối với từng món ăn, nguyên liệu là thứ quan trọng đầu tiên cần xác định để có một món ăn ngon. Chẳng hạng như đối với món lẩu, có nhiều loại thịt có thể dùng làm món này nhưng ngon nhất bạn phải kể đến Gầu bò Mỹ. Đây hiện là loại thịt bò nhập khẩu bán chạy nhất hiện nay trên thị trường TP HCM.

Gầu bò Mỹ

Gầu bò Mỹ thịt chuẩn món ăn cho những bữa cơm gia đình

Đặc điểm của thịt Gầu bò Mỹ

Thịt Gầu bò Mỹ là phần thịt bò từ ngực đến cổ dưới có nhiều phần mỡ nhưng nạc hơn phần thịt ba chỉ ở phần bụng dưới. Thịt gầu bò có xen mỡ nhưng ăn giòn và thơm ngậy nhất mà không hề ngấy, đặc biệt khi nhúng lẩu, nướng hoặc làm phở gầu bò rất tuyệt hảo.

Thịt Gầu bò Mỹ được chọn cho món lẩu?

Sự đặc trưng khác biệt của thịt Gầu bò Mỹ nhập khẩu nằm ở những thớ nạc xen kẽ gân tạo ra độ giòn nhất định. Phần thịt nạc được ướp gia vị đúng cách sẽ mềm quyện với với phần gân giòn rụm để lại dư vị rất lâu trong miệng. Nếu được thưởng thức thịt gầu lần đầu tiên, bạn sẽ thực sự bất ngờ bởi độ ngon của loại thịt này đặc biệt là món lẩu, không gì thích hợp hơn.

Gầu bò Mỹ

Gầu bò Mỹ lựa chọn tuyệt vời cho món lâu

Địa chỉ mua thịt bò nhập khẩu TP HCM

Mặc dù chất lượng cao, nhiều dinh dưỡng nhưng loại thịt bò Mỹ nhập khẩu này lại có giá thành rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Tại Fohla Beef luôn đảm bảo chất lượng, giá cả luôn đúng với chất lượng và giao hàng tận nơi cho bạn rất tiện lợi.

Gầu bò Mỹ thịt bò Mỹ

Gầu bò Mỹ thịt bò Mỹ ngon chất lượng

Tham khảo thịt bò Mỹ nhập khẩu

Sườn non bò Mỹ – Short Ribs

Lõi nạc vai bò Mỹ – Top Blade

Ba chỉ bò Mỹ – Short Plate

Gầu bò Mỹ – Brisket

Thịt cổ bò Mỹ – Chuck Eye Roll

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *