Dẻ Sườn Bò Mỹ – Boneless Plate Finger Meat (500gr)

Dẻ Sườn Bò Mỹ – Boneless Plate Finger Meat (500gr)

195.000

Thương hiệu: Fourstar
Loại : Thượng hạng
Chế biến: Nướng, Kho Gừng, Hầm, Sốt Vang. Đặc biệt ngon khi ăn món Nướng Hàn ăn kèm rau sống.
Đăc tính: Phần thịt chứa nhiều vân mỡ, tương đối mềm
Trọng lượng: 500gr

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Thịt dẻ sườn bò Mỹ là phần thịt nằm ở ức của con bò, được pha lọc từ phần sườn trước của con bò. Dẻ sườn bò Mỹ nổi tiếng với vị ngọt đậm đà, hương thơm đặc trưng cùng vị béo ngậy bởi những lớp mỡ dày trải dọc theo miếng thịt.

Vị Trí Thịt Dê Sườn Bò Mỹ

Vị Trí Thịt Dê Sườn Bò Mỹ

Loại thịt này rất dễ chế biến và sáng tạo ra những món ăn mới lại rất giàu dinh dưỡng như các loại vitamin B, sắt, phot pho, selen, axit amin cùng nhiều khoáng chất khác rất cần thiết cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch và phòng chống nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Có lẽ chính vì những lý do này mà sản phẩm được rất nhiều bà nội trợ Việt Nam sử dụng nấu thực đơn hàng ngày cho gia đình. Còn đối với các nhà hàng chuyên phục vụ các món từ bò nhập khẩu thì đây là một trong những nguyên liệu không thể thiếu.

Dẻ Sườn Bò Mỹ chính là nguyên liệu lý tưởng nhất cho món nướng vỉ, với phần thịt mềm và béo ngậy, vị ngọt đậm đà, các dải mỡ phân bố đều đặn tạo nên sự hài hòa cho những món ăn từ thịt dẻ sườn. Thịt dẻ sườn được thái thành từng lát mỏng, đều đặn rồi tẩm ướp thêm chút gia vị để tăng thêm phần đậm đà và nướng trên vỉ than thì thật tuyệt với. Lớp mỡ chảy ra tạo nên một mùi thơm vô cùng hấp dẫn. Miếng thịt dẻ sườn bò nóng hổi ăn kèm với các loại rau sống như xà lách, rau mùi và chấm cùng nước chấm cay cay thì ngon không cưỡng nổi.

Dẻ Sườn Bò Mỹ Plate Fingers – món ngon ngây ngất mỗi ngày

Dẻ Sườn Bò Mỹ Plate Fingers – món ngon ngây ngất mỗi ngày

 

Món lạ Dẻ sườn bò Mỹ cuốn nấm kim châm

Món lạ Dẻ sườn bò Mỹ cuốn nấm kim châm

Thịt dẻ sườn bò còn được dùng để làm món bò cuốn nấm kim châm. Cũng thái thành những lát mỏng, tẩm ướp gia vị rồi cuộn cùng nấm kim châm đem nướng hoặc rán và ăn cùng nước xốt, vừa không bị ngán mà nấm kim giòn giòn còn đem lại cảm giác rất lạ miệng.

Với món bò hầm xốt vang, thịt dẻ sườn cũng là một sự lựa chọn không tồi. Loại thịt này cũng vẫn tạo nên được độ béo ngậy, vị đậm ngọt và hương thơm đặc trưng cho món ăn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dẻ Sườn Bò Mỹ – Boneless Plate Finger Meat (500gr)”