Sườn Non Bò Mỹ Thịt Bò Nhập Khẩu Trực Tiếp Tại TP HCM

Sườn Non Bò Mỹ Thịt Bò Nhập Khẩu Trực Tiếp Tại TP HCM

Sườn non bò Mỹ là phần thịt được xẻ từ xương sườn của bò. Như thường lệ sườn non luôn là thức ăn tuyệt diệu cho món nướng, người ta ưa chuộng phần thịt này nhờ độ mềm, ngọt ngậy và hương vị đậm đà. Chính vì vậy mà loại thịt bò nhập khẩu này rất được yêu thích và tin dùng lựa chọn từ phía các bà nội trợ.

Thịt sườn bò Mỹ

Thịt sườn bò Mỹ thịt ngon chất lượng

Đặc điểm của sườn non bò Mỹ

Sườn non bò Mỹ là một trong những phần thịt ngon nhất của thịt bò Mỹ nhập khẩu. Thịt ở vùng này chắc và ngọt, không hề cứng, có lớp mỡ nhỏ xen kẽ trong dải thịt sườn. Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông sườn non bò Mỹ vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sườn bò Mỹ

Sườn bò Mỹ thịt ngon chất lượng hoàn hảo

Chế biến món gì ngon từ sườn non bò Mỹ?

Sườn bò Mỹ có xương có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa.

Ta có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: lẩu bò, bò hầm, bò sốt vang, bò kho, bò nướng BBQ, bò áp chảo, bò rán,…rất ngon miệng.

Sườn non bò Mỹ

Sườn non bò Mỹ nướng món ngon cho gia đình

Mua thịt bò đông lạnh giá tốt TP HCM

Nếu bạn đang tìm một nơi bán thịt bò nhập khẩu uy tín nhất tại TP HCM thì Fohla Beef là lựa chọn số 1 cho bạn. Không chỉ giá rẻ, chất lượng tốt mà còn những dịch vụ tốt nhất đang chờ đón bạn như giao hàng tận nơi, giảm giá khủng,…

Tham khảo thịt bò Mỹ nhập khẩu

Sườn non bò Mỹ – Short Ribs

Lõi nạc vai bò Mỹ – Top Blade

Gầu bò Mỹ – Brisket

Ba Chỉ bò Mỹ – Short Plate

Thịt cổ bò Mỹ – Chuck Eye Roll

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *