Thăn Nội Bò Úc Nhập Khẩu Thịt Bò Ngon Nhất Nhì Hiện Nay

Thăn Nội Bò Úc Nhập Khẩu Thịt Bò Ngon Nhất Nhì Hiện Nay

Đối với một con bò thì phần thịt thăn nội có thể xem như là phần ngon nhất trên cơ thể chúng. Loại thịt bò nhập khẩu này là phần thăn mềm, ngon nhất của con bò, nằm ở gần cuối của thăn lưng con bò. Thăn nội có độ mềm mà các phần thịt khác không so sánh được, nó có hương vị đặc trưng đậm đà, thơm ngậy béo.

thăn nội bò Úc

Chuẩn bị bữa ăn gia đình bằng thịt thăn nội bò Úc

Thăn nội bò Úc chế biến món gì ngon?

Thăn nội bò Úc nhập khẩu có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn chỉ với mức giá trung bình mà ai cũng có thể mua được. Thăn nội bò Úc được xem là phần lý tưởng nhất để làm món bít tết, vì nó có độ mềm và hương vị đặc sắc nhất. Khi chế biến dưới bất kỳ hình thức nào, bạn không nên cho nhiều gia vị , chỉ cần một ít hạt tiêu và muối là đủ. Nếu cần, có thể thêm một chút dầu ô liu.

thăn nội bò úc

Thịt bò giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Giá trị dinh dưỡng có trong thăn nội bò Úc

Trong nạc thăn nội bò Úc chứa một nguồn protein phong phú và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thề như Niacin, Vitamin B6, kẽm, selen, vitamin B12 và phốt pho. Thịt bò Úc TPHCM rất thấp Sodium, phù hợp để bổ sung dinh dưỡng và dành cho chị em muốn giảm cân.

Mua thịt thăn nội bò Úc giá rẻ tại TP HCM

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay truy cập ngay vào Fohla Beef để lựa chọn và mua thịt bò nhập khẩu với giá rẻ nhất. Chỉ việc đặt hàng và thịt bò sẽ được giao tận nơi cho bạn. Đây được xem là nơi bán thịt bò nhập khẩu Úc, Mỹ tốt nhất Sài Gòn.

Thăn nội bò Úc

Thăn nội bò Úc thịt ngon chất lượng chuẩn nhập khẩu

Xem thêm thịt bò Úc nhập khẩu

Thăn nội bò Úc – Tenderloin

Thăn ngoại bò Úc – Striploin

Nạc vai bò Úc – Blade

Đùi gọ bò Úc – A Knuckle

Sườn non bò Úc có xương – Short Rib

Đầu thăn ngoại bò Úc – Cube Roll

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *