Thịt Nạc Vai Bò Úc Cho Món Nướng Hầm Thêm Ngon

Thịt Nạc Vai Bò Úc Cho Món Nướng Hầm Thêm Ngon

Để có được những bữa cơm ngon cho gia đình, nhiều người không ngần ngại chi ra số tiền lớn để mua các loại thịt bò nhập khẩu về chế biến. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng chọn đúng nguyên liệu và nơi bán là một phần rất quan trọng. Nạc vai bò Úc cũng như vậy.

Lõi nạc vai bò

Lõi nạc vai bò thịt ngon giàu dinh dưỡng

Lõi nạc vai bò Úc rã đông, chế biến

Nạc vai thích hợp cho nhiều món, như thái lát xào, ăn lẩu, làm bít tết, làm bó nướng lá lốt, bò sốt vang, áp chảo….là những món ăn ngon phổ biến ở các gia đình.

Thịt lõi nạc vai bò Úc thơm lừng khi nướng  ăn kèm với vài lát rau sống kèm nước chấm hay đem nhúng lẩu, nhúng dấm thịt vừa chín tới mềm và ngọt sẽ khiến bạn “bao tử bạn cồn cào lên tiếng”.

Để thêm phần thơm ngon, thịt lõi vai bò bạn không nên rã đông hoàn toàn rồi mới đem thái miếng rồi tẩm ướp, vì như vậy miếng thịt sẽ bị nát nên khi nấu sẽ không còn vị ngọt, mềm đặc trưng nữa.

Thời gian rã đông thịt bò Úc nhập khẩu trước khi nấu là trong khoảng 35 đến 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Lõi nạc vai bò Úc nhập khẩu

Lõi nạc vai bò Úc nhập khẩu thịt ngon chất lượng

Nơi bán thịt bò Úc, Mỹ giá tốt tại TP HCM

Để mua thịt lõi nạc vai bò Úc và những sản phẩm tuyệt hảo từ thịt bò Mỹ, bạn có thể vào website của Fohla Beef và đăng ký trực tiếp trên hệ thống bán hàng của chúng tôi, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng của bạn, chốt đơn và giao tới tận địa chỉ yêu cầu.

Thịt bò nhập khẩu

Thịt bò nhập khẩu thịt ngon chất lượng

Xem thêm thịt bò Úc nhập khẩu

Thăn nội bò Úc – Tenderloin

Thăn ngoại bò Úc – Striploin

Nạc vai bò Úc – Blade

Đùi gọ bò Úc – A Knuckle

Sườn non bò Úc có xương – Short Rib

Đầu thăn ngoại bò Úc – Cube Roll

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *