Thịt Nạc Vai Bò Úc Nhập Khẩu Giá Tốt Ở Khu Vực TP HCM

Thịt Nạc Vai Bò Úc Nhập Khẩu Giá Tốt Ở Khu Vực TP HCM

Nạc vai bò Úc là phần thịt được lóc từ phần vai bò và đây là phần nặng cân nhất trong gần 20 phần thịt được pha lọc theo tiêu chuẩn. Đặc điểm phần thịt này là có những vân thịt và mỡ xen kẽ với nhau.Chính vì đặc điểm này mà loại thịt bò nhập khẩu này có độ mềm chắc vừa phải và ngọt đậm đà.

Nạc vai bò Úc nhập khẩu

Lõi nạc vai bò Úc thịt bò nhập khẩu ngon giàu dinh dưỡng

Làm sao để món ăn ngon với nạc vai bò Úc

Nạc vai bò Úc nhập khẩu thích hợp cho nhiều món, như thái lát xào, ăn lẩu, làm bít tết, làm bó nướng lá lốt, bò sốt vang, áp chảo….là những món ăn ngon phổ biến ở các gia đình.

Thịt nạc vai bò Úc thơm lừng khi nướng  ăn kèm với vài lát rau sống kèm nước chấm hay đem nhúng lẩu, nhúng dấm thịt vừa chín tới mềm và ngọt sẽ khiến bạn “bao tử bạn cồn cào lên tiếng”.

Để thêm phần thơm ngon, thịt bò Úc tại TPHCM bạn không nên rã đông hoàn toàn rồi mới đem thái miếng rồi tẩm ướp, vì như vậy miếng thịt sẽ bị nát nên khi nấu sẽ không còn vị ngọt, mềm đặc trưng của nữa.

Nạc vai bò Úc nhập khẩu

Chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình bằng lõi nạc vai bò Úc

Hướng dẫn sơ chế thịt bò đông lạnh

Khi sử dụng nạc vai bò Úc thái mỏng từ Fohla Beef, quý khách hàng nên rã đông thịt ở nhiệt độ bình thường, sau khi rã đông,thịt thái mỏng sẽ hoàn toàn giống thịt bò tươi vừa giết mổ. Quý khách hàng không nên rửa lại thịt bằng nước lạnh trước khi sử dụng, vì toàn bộ quy trình thái mỏng nạc vai đều khép kính và đảm bảo vệ sinh 100%.

Hãy tìm đến với Fohla Beef để mua thịt bò nhập khẩu giá tót ưu đãi nhé.

Thịt lõi nạc vai bò Úc

Thịt lõi nạc vai bò Úc thịt ngon chất lượng

Xem thêm thịt bò Úc nhập khẩu

Thăn nội bò Úc – Tenderloin

Thăn ngoại bò Úc – Striploin

Nạc vai bò Úc – Blade

Đùi gọ bò Úc – A Knuckle

Sườn non bò Úc có xương – Short Rib

Đầu thăn ngoại bò Úc – Cube Roll

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *